CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG ONG VÀNG

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG ONG VÀNG

Trụ sở: 1768/2/1 Đường Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Nhà máy 1: B22/460C Đường Kênh C, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

Nhà máy 2: E7/23 Đường Võ Hữu Lợi, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

MST: 0314483238

Điện thoại: 028.36368491

Fax: 028.36368491

Email: Contact@gobeco.vn

Website: www.gobeco.vn

Tại Công ty Ong Vàng (GOBECO), chúng tôi áp dụng một triết lý kinh doanh rất đơn giản, đó là: Tạo niềm tin và giữ uy tín với khách hàng và đối tác.
Trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và thương mại ngành nhựa, dịch vụ vận tải và logistics.
Không ngừng cố gắng, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.
``TÍN - TÂM - TINH``

TÍN

• GOBECO đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

• GOBECO luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

• GOBECO đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

• GOBECO coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

• GOBECO chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TINH

• GOBECO có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

• GOBECO mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

545+

Khách Hàng

3259+

DỰ ÁN

999+

Sản Phẩm

20+

Năm Kinh nghiệm

CÁC ĐỐI TÁC